CHÀO MỪNG GIÁNG SINH 2019.

Cảm nhận không khí  se lạnh vào những ngày cuối đông và một mùa giáng sinh nữa lại đến, các thành viên của FDS Soft đã cùng nhau chuẩn bị , trang trí văn phòng để hòa cùng nhịp điệu vui vẻ của khoảnh khắc giao mùa này.

Nói đến giáng sinh chắc hẳn không thể thiếu một cây thông noen được trang trí nhiều màu sắc bởi các phụ kiện và đèn led, và hẳn là không thể thiếu những món quà được chuẩn bị bởi các thành viên của FDS Soft. Chúng sẽ được các bạn trao tay nhau một cách ngẫu nhiên vào ngày giáng sinh.

Mỗi năm một lần, chúng tôi xem đây là một hoạt động giúp các thành viên cùng nhau trò chuyện vui chơi sau những giờ làm việc căng thẳng, gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất, cũng như gửi đến mọi người một lời chúc giáng sinh an lành.

Sư Tử tiến vào tương lai

Bắt đầu từ mùa hè năm 2022, TSV 1860 München sẽ tiến sâu vào Thế giới ảo 3D và thiết lập thêm kỹ thuật số trong metaverse “Megafanworld” với sự hợp tác của Megafanstore Marketing Ltd. và FDS Soft Co.Ltd. Khi làm như vậy, Lions
Read More »

FDS Soft hợp tác với AEM Algorithm

AEMAlgorithm.io (Úc) một công ty lớn về công nghệ tài chính đám mây. Họ đi đầu trong lĩnh vực sử dụng đồ tiền số và Blockchain cho việc thanh toán dịch vụ và hệ thống kế toán của khách hàng của họ. Họ lựa chọn
Read More »