FDS Soft hợp tác với AEM Algorithm

AEMAlgorithm.io (Úc) một công ty lớn về công nghệ tài chính đám mây. Họ đi đầu trong lĩnh vực sử dụng đồ tiền số và Blockchain cho việc thanh toán dịch vụ và hệ thống kế toán của khách hàng của họ.

Họ lựa chọn FDS Soft hợp tác và giúp đỡ một phần lớn trong sản phẩm blockchain là AEM+ và Xero. Đội ngũ kỹ thuật đã vào vị trí và bắt đầu đảm nhận kế hoạch tầm nhìn sản phẩm như một cột mốc quan trọng trong các trường hợp sử dụng chuyển đổi số blockchain.

Blockchain không phải là một nền tảng cắm và chạy, nếu như có ai suy nghĩ rằng nó đơn giản thì sẽ phải đối mặt với những rủi ro và rắc rối lớn trong tương lai.

Chúng tôi là những chiến sĩ giàu kinh nghiệm và không chỉ mơ về những ánh hào quang mà blockchain đem lại khi không có một ý chí làm việc mạnh mẽ. Cám ơn sự hợp tác trong trường hợp sử dụng này.
FDS Soft là một đối tác vũng chắc cho bất kỳ khách hàng blockchain nào đang muốn biến giấc mơ thành hiện thực. Chúng tôi là đối tác với NEM.io, Megafanstore, 365Group (365FDS), và nhiều công nghệ kỹ thuật liên quan đến bảo mật, tiếp thị, câu lạc bộ người hâm mộ, câu lạc bộ bóng đá, vận chuyển hàng hóa, chăm sóc sức khỏe và các công nghiệp thể dục thể thao.

Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp giải pháp blockchain hiếm hoi trên thị trường có thể đưa bạn lên một tầm cao mới một cách an toàn với dịch vụ tư vấn sâu về tầm nhìn sản phẩm của bạn.