Sư Tử tiến vào tương lai

Bắt đầu từ mùa hè năm 2022, TSV 1860 München sẽ tiến sâu vào Thế giới ảo 3D và thiết lập thêm kỹ thuật số trong metaverse “Megafanworld” với sự hợp tác của Megafanstore Marketing Ltd. và FDS Soft Co.Ltd. Khi làm như vậy, Lions đang rút ngắn khoảng cách giữa truyền thống, thế giới thực và thế giới ảo. Mục tiêu của việc này là nhằm tiếp cận các nhóm đối tượng trẻ hơn và tận dụng cơ hội tương tác giữa câu lạc bộ và người hâm mộ trong thế giới ảo.
Megafanworld là một metaverse dựa trên Stellar Blockchain. Nó bao gồm các trò chơi tương tác, các trò chơi rút thăm trúng thưởng khác nhau, thị trường NFT (mã tài sản không thể thay thế), nơi cấp tin tức và mạng xã hội.
Người hâm mộ bóng đá có thể tương tác với nhau tại đây, thiết lập phòng dành cho người hâm mộ ảo, mở ví người hâm mộ, bình chọn về các vấn đề nóng và tham gia vào nhiều hoạt động ảo khác dành cho người hâm mộ bóng đá, tùy theo sở thích của họ. Tùy thuộc vào hoạt động, người hâm mộ có thể thăng hạng trong bảng xếp hạng và có thể giành được các giải thưởng ảo, vật chất hoặc phi vật chất.
TSV 1860 Munich sẽ có một sự ra mắt ý nghĩa trong thế giới Megafanworld. Thành phố Munich và các khu vực xung quanh sân vận động, cũng như các điểm tiếp xúc trung tâm của người hâm mộ như quán rượu câu lạc bộ được tái tạo chân thực trong D trong môi trường ảo.
Bắt đầu từ mùa hè năm 2022, những người hâm mộ TSV 1860 Munich sẽ được mời làm người thử nghiệm thực tế trong Megafanworld và sau đó đưa phản hồi của họ về trải nghiệm này thành lời nói.
Ngoài ra, loạt phim 1860 Lions NFT sẽ được phát hành như một phần của sự hợp tác. Những NFT này sẽ sớm có thể giao dịch trên các nền tảng NFT phổ biến và có thể được hiển thị bởi các chủ sở hữu trong phòng người hâm mộ Megafanworld cá nhân của họ.

FDS Soft hợp tác với AEM Algorithm

AEMAlgorithm.io (Úc) một công ty lớn về công nghệ tài chính đám mây. Họ đi đầu trong lĩnh vực sử dụng đồ tiền số và Blockchain cho việc thanh toán dịch vụ và hệ thống kế toán của khách hàng của họ. Họ lựa chọn
Read More »